ทางตลาดยิ่งเจริญ ขอแนะนำคณะผู้บริหารชุดปัจจุบัน ดังมีรายนามคือ คุณณฤมล ธรรมวัฒนะ ประธานกรรมการ, คุณคนึงนิตย์ ธรรมวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ, คุณกัญจนิดา ตันติสุนทร กรรมการบริหาร, คุณฐานิสรา มังกรพาณิชย์ กรรมการบริหาร, คุณแทนทอง ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหาร, คุณอริย ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหาร_____________ตลาดยิ่งเจริญขอเชิญท่านพ่อค้า แม่ค้า และท่านผู้มีอุปการะคุณ ติดตามข่าวสารการประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรม และสาระน่ารู้มากมาย พร้อมทั้งเล่นเกมส์ ลุ้นของรางวัลมากมายได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง facebook โดยเพียงท่านกดไลค์ fan page ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ ได้ที่ www.facebook.com/yingcharoen.market แล้วท่านจะทราบว่าตลาดนี้มีดีกว่าที่คิด
หน้าแรก คำถามที่พบบ่อย ร่วมงานกับเรา ผังเว็บไซต์ ติดต่อเรา
   
   
  ข่าวและกิจกรรม  
  ข่าวล่าสุด  
  วารสารยิ่งเจริญ  
 
ข่าวและกิจกรรมล่าสุด
  หน้าแรก > ข่าวและกิจกรรม > ข่าวล่าสุด > รายละเอียด
 
 
ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ

   ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ  เป็นอีกแนวความคิดในเชิงรุกของกลุ่มผู้บริหารตลาดยิ่งเจริญ  โดยเฉพาะท่านยุวรัตน์  กมลเวชช กับคุณปริญญา  ธรรมวัฒนะ  ซึ่งต้องการหาทางเลือกเพื่อความหลากหลายให้กับประชาชนทั่วไป ที่ต้องการความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างครบครัน  โดยเฉพาะท่านทั้งสองได้วางแนวความคิดไว้ว่า  ซุปเปอร์ยิ่งเจริญจะเป็นศูนย์บริการสินค้าอีกรูปแบบหนึ่ง  ซึ่งแตกต่างจากที่มีอยู่ทั่วไป  ในบริเวณพื้นที่แถบนี้  เพราะสินค้าในซุปเปอร์ยิ่งเจริญนอกจากจะมีความหลากหลายให้ประชาชนทั่วไปได้จับจ่ายแล้ว  ยังมีกลุ่มสินค้าโครงการหลวงหลายโครงการ อาทิ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ก็จะมีน้ำผึ้งแท้ 100 % นมสดแท้ 100 %  และของใช้-ประดับตกแต่งมากมาย มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง มีแมคคาเดเมีย ซึ่งจะมีปลูกเฉพาะพื้นที่อากาศหนาวเท่านั้น และจะผลิตภัณฑ์อาหารดอยคำ  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สมุนไพร จากโรงพยาบาลอภัยภูเบศร์ สมถวิล และวังพรม เป็นต้น    
                
     นอกจากนี้ ทางซุปเปอร์ยิ่งเจริญ  ยังมีพวกผักสด ปลอดสารพิษ  ผักไฮโดโปรนิกส์  อาหารแช่แข็ง มาจัดจำหน่ายด้วย นอกจากนี้ยังมี ร้านอุปกรณ์ เครื่องเขียน ร้านสตา ฟลาวเวอร์ บริการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ร้านเป็นหนึ่งนวดแผนไทย และยังมี ร้านกาแฟ Coffee Corner อีกด้วย

     ประชาชนทั่วไป ที่อยู่พื้นที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับตลาดยิ่งเจริญ  ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับความหลากหลายของสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่ท่านมองหา  ไม่ต้องเดินทางไปซื้อไกลถึงในตัวเมือง เพราะมีจำหน่ายแล้วที่นี่  เป็นซุปเปอร์ของคนไทยเราเอง ตั้งอยู่บริเวณ ลานจอดรถที่ 4 ใกล้ธนาคารกรุงเทพและ CIMB THAI ตลาดยิ่งเจริญ

update : 02-07-2553
 
 
   เข้าสู่ระบบ
รหัสผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
    สมาชิก ผู้ค้า
  สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน  
  ค้นหา
 
 
 
   
   
   
   
กระทรวงสาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กรมการค้าภายใน กรมสรรพากร กรมปศุสัตว์ หมึกแดง
   
    © Copyright 2007 yingcharoen All rights reserved Powered by VRZ
ตลาดยิ่งเจริญ 651 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
โทรศัพท์ 0-2972-3405-7 โทรสาร 0-2972-3409-10