เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงพระชนมายุ 5 รอบ 60 พรรษา ในวันที่ 2 เมษายน 2558 ในวันดังกล่าวทางคณะผู้บริหารตลาดยิ่งเจริญ ได้จัดให้มีการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่ภิกษุ-สามเณร จำนวน 99 รูป เวลา 08.00 น. เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในโอกาสมหามงคล และขอเชิญท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร เวลา 19.00 น. ณ บริเวณลานจอดรถที่ 3 พร้อมทั้งร่วมแต่งกายด้วยเสื้อสีม่วงประดับตราสัญลักษณ์ รวมทั้งร่วมพิธีในวันและเวลาดังกล่าว ทางวัดราษฎร์นิยมธรรม(หนองผักชี) ร่วมกับตลาดยิ่งเจริญ และองค์การต่างๆจัดโครงการบรรพชาสามเณร ภาคฤดูร้อน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมายุ 5 รอบ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม-วันที่ 5 เมษายน 2558 จำนวน 69 รูป จึงขอเรียนเชิญท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพตามโครงการดังกล่าว สามารถลงชื่อเพื่อบริจาคกับพนักงานประชาสัมพันธ์ตามรายละเอียดดังนี้ 1.เป็นเจ้าภาพถวายผ้าไตรจีวร รูปละ 700 บาท 2.เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเช้ามื้อละ 3,000 บาท ภัตตาอหารเพลมื้อละ 5,000 บาท และถวายน้ำปานะ 1,500 บาทและร่วมถวายจตุปัจจัยตามกำลังศรัทธาค่ะ สำหรับผู้ปกครองท่านใดต้องการนำบุตรหลานที่มีอายุระหว่าง 11-16 ปีเข้าร่วมโครงการฯ สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานกลางของวัดราษฎร์นิยมธรรม(หนองผักชี) โทร. 087-9988900 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ ขอเรียนเชิญท่านพ่อค้า แม่ค้าและท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านเข้าร่วมพิธีปลงผมผู้ที่บรรพชาเป็นสามเณรในโครงการบรรพชาสามเณร ภาคฤดูร้อน จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานจอดรถที่ 3 ตลาดยิ่งเจริญ จึงขอให้ท่านพ่อค้า แม่ค้าและท่านผู้มีอุปการะคุณเข้าร่วมในพิธีดังกล่าวค่ะ
หน้าแรก คำถามที่พบบ่อย ร่วมงานกับเรา ผังเว็บไซต์ ติดต่อเรา
   
   
  ข่าวและกิจกรรม  
  ข่าวล่าสุด  
  วารสารยิ่งเจริญ  
 
ข่าวและกิจกรรมล่าสุด
  หน้าแรก > ข่าวและกิจกรรม > ข่าวล่าสุด > รายละเอียด
 
 
ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ

   ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ  เป็นอีกแนวความคิดในเชิงรุกของกลุ่มผู้บริหารตลาดยิ่งเจริญ  โดยเฉพาะท่านยุวรัตน์  กมลเวชช กับคุณปริญญา  ธรรมวัฒนะ  ซึ่งต้องการหาทางเลือกเพื่อความหลากหลายให้กับประชาชนทั่วไป ที่ต้องการความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างครบครัน  โดยเฉพาะท่านทั้งสองได้วางแนวความคิดไว้ว่า  ซุปเปอร์ยิ่งเจริญจะเป็นศูนย์บริการสินค้าอีกรูปแบบหนึ่ง  ซึ่งแตกต่างจากที่มีอยู่ทั่วไป  ในบริเวณพื้นที่แถบนี้  เพราะสินค้าในซุปเปอร์ยิ่งเจริญนอกจากจะมีความหลากหลายให้ประชาชนทั่วไปได้จับจ่ายแล้ว  ยังมีกลุ่มสินค้าโครงการหลวงหลายโครงการ อาทิ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ก็จะมีน้ำผึ้งแท้ 100 % นมสดแท้ 100 %  และของใช้-ประดับตกแต่งมากมาย มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง มีแมคคาเดเมีย ซึ่งจะมีปลูกเฉพาะพื้นที่อากาศหนาวเท่านั้น และจะผลิตภัณฑ์อาหารดอยคำ  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สมุนไพร จากโรงพยาบาลอภัยภูเบศร์ สมถวิล และวังพรม เป็นต้น    
                
     นอกจากนี้ ทางซุปเปอร์ยิ่งเจริญ  ยังมีพวกผักสด ปลอดสารพิษ  ผักไฮโดโปรนิกส์  อาหารแช่แข็ง มาจัดจำหน่ายด้วย นอกจากนี้ยังมี ร้านอุปกรณ์ เครื่องเขียน ร้านสตา ฟลาวเวอร์ บริการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ร้านเป็นหนึ่งนวดแผนไทย และยังมี ร้านกาแฟ Coffee Corner อีกด้วย

     ประชาชนทั่วไป ที่อยู่พื้นที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับตลาดยิ่งเจริญ  ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับความหลากหลายของสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่ท่านมองหา  ไม่ต้องเดินทางไปซื้อไกลถึงในตัวเมือง เพราะมีจำหน่ายแล้วที่นี่  เป็นซุปเปอร์ของคนไทยเราเอง ตั้งอยู่บริเวณ ลานจอดรถที่ 4 ใกล้ธนาคารกรุงเทพและ CIMB THAI ตลาดยิ่งเจริญ

update : 02-07-2553
 
 
   เข้าสู่ระบบ
รหัสผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
    สมาชิก ผู้ค้า
  สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน  
  ค้นหา
 
 
   
   
   
   
กระทรวงสาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กรมการค้าภายใน กรมสรรพากร กรมปศุสัตว์ สมาคมตลาดสดไทย ยิ่งเจริญปาร์ค หมึกแดง
   
    © Copyright 2007 yingcharoen All rights reserved Powered by VRZ
ตลาดยิ่งเจริญ 651 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
โทรศัพท์ 0-2972-3405-7 โทรสาร 0-2972-3409-10