++หนาว 5 เดือน ร้อน 4 เดือน ยุคทองสำหรับพ่อค้า-แม่ค้า ตลาดนัดคลองถม 2 และ ตลาดนัดคนกันเอง สนใจจองพื้นที่ขายสินค้า โทร. 081-710-7310 ตลาดนัดคนกันเอง, 089-883-0836 ตลาดนัดคลองถม 2 อย่าพลาดโอกาสนี้ มีจำนวนจำกัด!++ ++เปิดแล้ว ข้าวมันไก่ยิ่งเจริญ เชิญลิ้มรสกับข้าวมันไก่ยิ่งเจริญ สูตรเบตง มาตรฐาน เปิบพิสดาร ข้าวมัน จะร่วนไม่เลี่ยน กินไม่เอียน เนื้อไก่ มีความหอมเพราะใช้ไก่พันธุ์เหลืองจากเมืองจีน หนังไก่ กรอบเหมือนแมงกะพรุน น้ำจิ้ม กลมกล่อม ถูกใจ หารับประทานได้ที่ ครัวสุวพีร์ และศูนย์อาหาร 24 ชั่วโมง ตลาดยิ่งเจริญ จำหน่ายทุกวัน ตั้งแต่ 06.00-20.00 น. ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์++ ++ตลาดยิ่งเจริญ สด ถูก แบบไทยๆ ค้าขายต้องซื่อสัตย์ ตราชั่งต้องเที่ยงตรง++ ตลาดยิ่งเจริญ อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่าน บริการธนาคารทุกสาขา อาทิ ไทยพาณิชย์ ธนชาติ กรุงไทย กสิกรไทย กรุงเทพ CIMB Thai ทหารไทย ธนาคารอิสลาม ธนาคาร ธกส. ธนาคารไทยเครดิต++
หน้าแรก คำถามที่พบบ่อย ร่วมงานกับเรา ผังเว็บไซต์ ติดต่อเรา
   
   
  ข่าวและกิจกรรม  
  ข่าวล่าสุด  
  วารสารยิ่งเจริญ  
 
ข่าวและกิจกรรมล่าสุด
  หน้าแรก > ข่าวและกิจกรรม > ข่าวล่าสุด > รายละเอียด
 
 
ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ

   ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ  เป็นอีกแนวความคิดในเชิงรุกของกลุ่มผู้บริหารตลาดยิ่งเจริญ  โดยเฉพาะท่านยุวรัตน์  กมลเวชช กับคุณปริญญา  ธรรมวัฒนะ  ซึ่งต้องการหาทางเลือกเพื่อความหลากหลายให้กับประชาชนทั่วไป ที่ต้องการความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างครบครัน  โดยเฉพาะท่านทั้งสองได้วางแนวความคิดไว้ว่า  ซุปเปอร์ยิ่งเจริญจะเป็นศูนย์บริการสินค้าอีกรูปแบบหนึ่ง  ซึ่งแตกต่างจากที่มีอยู่ทั่วไป  ในบริเวณพื้นที่แถบนี้  เพราะสินค้าในซุปเปอร์ยิ่งเจริญนอกจากจะมีความหลากหลายให้ประชาชนทั่วไปได้จับจ่ายแล้ว  ยังมีกลุ่มสินค้าโครงการหลวงหลายโครงการ อาทิ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ก็จะมีน้ำผึ้งแท้ 100 % นมสดแท้ 100 %  และของใช้-ประดับตกแต่งมากมาย มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง มีแมคคาเดเมีย ซึ่งจะมีปลูกเฉพาะพื้นที่อากาศหนาวเท่านั้น และจะผลิตภัณฑ์อาหารดอยคำ  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สมุนไพร จากโรงพยาบาลอภัยภูเบศร์ สมถวิล และวังพรม เป็นต้น    
                
     นอกจากนี้ ทางซุปเปอร์ยิ่งเจริญ  ยังมีพวกผักสด ปลอดสารพิษ  ผักไฮโดโปรนิกส์  อาหารแช่แข็ง มาจัดจำหน่ายด้วย นอกจากนี้ยังมี ร้านอุปกรณ์ เครื่องเขียน ร้านสตา ฟลาวเวอร์ บริการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ร้านเป็นหนึ่งนวดแผนไทย และยังมี ร้านกาแฟ Coffee Corner อีกด้วย

     ประชาชนทั่วไป ที่อยู่พื้นที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับตลาดยิ่งเจริญ  ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับความหลากหลายของสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่ท่านมองหา  ไม่ต้องเดินทางไปซื้อไกลถึงในตัวเมือง เพราะมีจำหน่ายแล้วที่นี่  เป็นซุปเปอร์ของคนไทยเราเอง ตั้งอยู่บริเวณ ลานจอดรถที่ 4 ใกล้ธนาคารกรุงเทพและ CIMB THAI ตลาดยิ่งเจริญ

update : 02-07-2553
 
 
   เข้าสู่ระบบ
รหัสผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
    สมาชิก ผู้ค้า
  สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน  
  ค้นหา
 
 
   
   
   
   
กระทรวงสาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กรมการค้าภายใน กรมสรรพากร กรมปศุสัตว์ สมาคมตลาดสดไทย ยิ่งเจริญปาร์ค หมึกแดง
   
    © Copyright 2007 yingcharoen All rights reserved Powered by VRZ
ตลาดยิ่งเจริญ 651 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
โทรศัพท์ 0-2972-3405-7 โทรสาร 0-2972-3409-10